Danh mục sản phẩm

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn

Module Arduino

Công Tắc Từ Thường Mở MKA20101 2.5*20MM

SEN10018

Còn hàng

12.000₫

Đã hết hàng

 • Mô tả sản phẩm

  Công Tắc Từ là loại linh kiện cơ điện từ: chúng đóng hay mở mạch điện dự trên nguyên lý từ trường. Khi từ trường đủ mạnh làm chúng nhiễm từ để mở hay đóng mạch điện. Loại sensor này tương đối rẻ tiền, dễ mua, bền nên có thê lắp chìm bên trong phía trên cửa rồi chám xi măng là xong. Phía bên dưới cửa phía bên trong ta chỉ để cục nam châm nhỏ là có một sensor để biết sự mở cửa rất dễ dàng.

  Vì nó rẻ nên ta nên để hai bên cánh cửa, hay phía trên và dưới cánh cửa để đảm bảo tránh nhầm lẫn sai xót.

  Công tắc từ nhìn giống như một cái bóng đèn flash nhưng nó chỉ đóng hay mở mạch (đổi trạng thái) khi có từ trường đủ lớn.

  Thông số kỹ thuật

   

  Tên / Số mô hình MKA-20101
  Nguồn / Điện áp 180 V DC, 130 V AC
  Sử dụng / Ứng dụng Công nghiệp
  Đầu ra 10 VA
  Công suất chuyển mạch tối đa 10 W.
  Chuyển mạch tối đa hiện tại 0,5 Amp

   

  Ứng dụng

  + Làm công tắc đóng mở thiết bị. Vì chỉ cần có tác động từ trường đủ lớn là có thể thay đổi trạng thái đóng mở mạch điện, nên dùng thuận lợi cho việc điều khiển tại những nơi ẩm ướt và đóng mở thường xuyên. Vì không cần tiếp xúc trực tiếp về cơ học mà dán tiếp qua từ trường.

  + Làm cảm biến cửa: đây là một cách tuyệt vời vì không sợ bụi bặm theo thời gian hay bởi sự che chắn dễ dàng lắp đặt. Nhược điểm là có thể dùng nam châm để làm hiểu lầm nên khi lắp đặt nên dùng kim loại tạo vòng che chắn để ít ảnh hưởng bởi từ trường bên cạnh.

  Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm liên quan

Module RF 433MHz

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng của bạn
Tiếp tục mua sắm Đến trang thanh toán