Danh mục sản phẩm

Bộ Điều Khiển Cửa Cuốn

Module Arduino

Module Camera 5M cho Rasberry Pi 3 giao tiếp CSI

RAS02005

Còn hàng

250.000₫

Đã hết hàng

 • Mô tả

  Raspberry Pi camera được tích hợp camera 5 Megapixel có độ nhạy sáng cao, có thể chụp tốt ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời. Điểm đặc biệt mà camera mang lại đó là chụp hình độ nét cao trong lúc quay phim.

  Bạn không mất thêm cổng USB nào cho camera vì camera được gắn chắc chắn vào socket CSI. Điều này giúp hạn chế tình trạng nghẽn băng thông cho chip xử lý USB trên mạch Raspberry. Chiều dài cáp nối camera đã được tính toán cẩn thận khi vừa đạt được độ dài cần thiết trong khi vẫn đảm bảo tốc độ truyền hình ảnh từ module về Raspberry Pi.

  Với Raspberry pi camera board bạn sẽ làm được gì?

  Bạn có thể dùng camera và RPi để thiết lập hệ thống phát hiện chuyển động. Hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng hình ảnh từ camera kết hợp với chương trình motion xử lý hình ảnh và đưa ra lệnh điều khiển nếu phát hiện thấy có chuyển động.

  Camera cũng đặc biệt hữu ích với các bạn yêu thích làm phim, bạn có thể sử dụng để quay những góc quay khó hoặc những cảnh quay độc mà chỉ với máy quay gọn nhẹ nhất mới làm được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng camera để quay các đoạn phim time-lapse (ghép nhiều hình lại với nhau) đang được rất nhiều người dùng trên thế giới thực hiện.

  Trước khi có thể sử dụng được raspberry pi camera board, bạn cần phải thiết lập cấu hình hệ thống và kích hoạt chức năng camera trên RPi.

  Đăng nhập với user pi và chạy lệnh
  sudo raspi-config
  chọn mục Enable Camera, sau đó chọn Enable.
  Sau khi kích hoạt thành công, bạn khởi động lại bằng lệnh:
  sudo shutdown -r now
  Như vậy bạn đã có thể dùng được các câu lệnh đẻ lấy hình ảnh, video từ camera
  Chúc bạn thành công!

  Xem Thêm Nội Dung

Sản phẩm liên quan

Module RF 433MHz

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng của bạn
Tiếp tục mua sắm Đến trang thanh toán